Hướng dẫn học sinh cài đặt ứng dụng VssID

26/06/2023 Nguyễn Xuân Thùy

Với mục đích thực hiện hóa cơ sở dữ liệu nhằm đảm bảo thực hiện “…bao phủ ứng dụng VssID tới 100% nhóm đối tượng và người lao động cùng tham gia tại các đơn vị sử dụng lao động”.

Thực hiện công văn của bảo hiểm xã hội thành phố Thuận An về việc thực hiện cài đặt VssID, vừa qua Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương đã tổ chức triển khai hướng dẫn cài đặt ứng dụng VssID trên điện thoại thông minh cho tất cả học sinh các lớp trung cấp đang theo học tại Trường nhằm góp phần nâng cao hiệu quả cải cách thủ tục hành chính trên địa bàn tỉnh Bình Dương nói chung và thành phố Thuận An nói riêng.

Học sinh thực hiện các thao tác cài đặt ứng dụng VssID

Quá trình hướng dẫn tuy còn gặp phải những vấn đề khi thực hiện cài đặt. Tuy nhiên với sự hỗ trợ kịp thời của Bảo hiểm xã hội thành phố Thuận An đã giúp Trường hoàn thiện việc hướng dẫn cài đặt ứng dụng VssID trên điện thoại thông minh cho học sinh.

Hình ảnh học sinh được nhà trường tổ chức hướng dẫn cài đặt ứng dụng VssID